Nhà Văn Hóa thiếu nữ Thành Phố hồ Chí Minh

188 - 192 - 194 Lý chính Thắng, Phường 9, Quận 3, TP hồ Chí Minh




Bạn đang xem: Khóa học pha chế, nấu ăn, làm bánh tại nhà văn hóa phụ nữ

Giới Thiệu khóa đào tạo và huấn luyện Pha đồ uống Và chế biến Thức Ăn Nhanh

Bạn là nhà hay là nhân viên pha chế của một tiệm cafe, cửa hàng bar trung bình hay cao cấp, bạn cần trang bị cho khách hàng những kỹ năng và kiến thức về câu hỏi sử dụng, phối kết hợp nguyên liệu và nhất là kỹ thuật pha trộn một ly giải khát bửa dưỡng, ngon miệng, đẹp mắt hoặc rất nhiều ly cà phê thơm, ngon, đậm chất với nhiều phong thái của những non sông khác nhau. Thầy giáo tận tình, các kinh nghiệm. Lịch trình phong phú, hấp dẫn.


Nội Dung khóa học Pha đồ uống Và sản xuất Thức Ăn Nhanh

Pha thức uống chuyên nghiệp hóa - ngơi nghỉ lớp – trình làng về nghề bar – tổ chức triển khai nhân sự vào một quán bar. Thực hành những món uống yaourt hoa quả (đơn giản đến thời thượng (6 loại) cùng từ yomost (4 loại)- Bảng mô tả các bước và những qui định dành riêng cho 01 bartender. Phân một số loại thức uống, trình làng về thức uống không cồn. Thực hành thực tế pha chế những loại nước ép (1 nhiều loại và nhiều trái cây)- giới thiệu xu hướng sinh tố thứ hạng mới. Bí quyết pha một ly sinh tố ngon. Cách phối kết hợp trái cây. Thực hành thực tế pha toàn bộ sinh tố trái cây với cùng một loại, 2 một số loại và 3 các loại trái cây- trình làng về thức uống tất cả cồn. Kim chỉ nan và thực hành về rượu Brandy (Cognac)- các dụng cụ, trang đồ vật và các loại ly trong bar. Lý thuyết và thực hành thực tế về rượu Whisky- triết lý về cà phê. Phân loại cà phê. Những cách pha cà phê trên vắt giới. Bí quyết pha coffe ngon theo phong cách Việt Nam. Thực hành pha những loại cà phê (bằng phin và bằng máy pha cà phê)- hình thức chung về an toàn vệ sinh lương thực trong pha chế thức uống. Reviews ba bí quyết làm chanh muối, những thức uống ngon trường đoản cú chanh muối bột (4 loại), xí muội (4loại) và mơ muối- quá trình một ca thao tác của bartender trong quầy bar. Kim chỉ nan và thực hành những dạng thức uống kiểu: milkshake, smoothies, trappé với sorbet. Những mẫu trang trí cho một ly kem lạnh- biện pháp chọn địa điểm thích hợp và những máy móc cho 1 quán thức uống nhanh (take –away drinks/ đồ uống nhanh giành cho tuổi teen hiện tại nay). Thực hành theo 3 đội món uống: Xay (Ice – blended) – rung lắc (Yo –shake) với soda Ý (Italian soda)- lý thuyết về mocktail. Thực hành thực tế pha 4 nhiều loại mocktails theo phong cách việt nam và 6 các loại mocktail theo phong thái Tây phương. - Cách sáng chế mocktail- Cách thu xếp quầy bar thích hợp lý. Kim chỉ nan và thực hành về rượu Rum (sử dụng rượu trong nước và rượu ngoại). Kiểm tra triết lý và thực hành về mocktail- Cách kinh doanh cho thức uống trong tiệm cà phê. Kim chỉ nan và thực hành về rượu khai vị và rượu đắng.Chế đổi thay thức uống với thức ăn uống nhanh - giới thiệu dụng cụ vật liệu.Hướng dẫn cách thực hiện dụng cụ. Các thuật ngữ sử dụng trong trộn chế. Giải đáp món dừa chất liệu thủy tinh 3 màu, flan dừa- con kiến thức cần phải biết về trà. Thức uống với trà lipton và hồng trà (4 loại), cùng với lục trà (2 loại), với hắc trà (2 loại), trà sữa trân châu- các loại sinh tố đơn (ngọt, béo, chua), sinh tố tổng phù hợp (cách thực hiện sinh tố 2 màu)- ra mắt các các loại rượu hương thơm (cấu tạo, cách sử dụng, phương pháp mua). Những cocktail lừng danh với rượu hương thơm (đẹp, thơm, dễ dàng dùng). Phần nhiều điều cần phải biết về rượu đắng (bitter)- Phân một số loại sữa. Thức uống với sữa đặc (5 loại), cùng với sữa tươi (4 loại). Kỹ năng về yaourt và phương pháp làm. Thức uống với yaourt (6 loại)- Bánh ngọt dùng trong quán coffe (tồn trữ được): kem chiên, phô mai trái cây, tiramisu, phô mai chiên, bánh mỳ cuộn phô mai chiên- kỹ năng và kiến thức về nước có gas, bia, kem lạnh. đồ uống với nước tất cả gas: 2 món soda Ý. đồ uống với kem lạnh: 3 một số loại (xay, dùng với soda, thả trong nước trái cây)- Thức ăn mặn sử dụng trong cửa hàng (cách chuẩn bị trước): bún xào, mì xào, miến xào, nui xào)- đều điều cần biết về rượu tầng. Giải pháp rót rượu tầng: B52, B53, B54…và rainbow (7 tầng). Ứng dụng vào thức uống ko rượu- những loại bánh khô dùng với kem lạnh: lưỡi mèo, bánh ngói, bánh con cờ và 1 một số loại cupcake cần sử dụng với cà phê, bánh bông lan sử dụng với tiramisu- tô điểm cocktail, mocktail cùng kem lạnh- Cách triển khai menu (hình thức với nội dung). Những loại cocktail thố (dùng với nước trái cây). Qui luật đối với người trộn chế


Chia sẻ
*
*



Xem thêm: Khai Trương Mango Vincom Nguyễn Chí Thanh (Hà Nội), Mango Store Vincom Nguyễn Chí Thanh On Instagram